VIDEO RONGTHEP

Thông tin liên hệ

  Nếu bạn muốn tìm một phòng xăm hình nghệ thuật đẹp giá rẻ tại Hà Nội  - hãy đến với RONGTHEP với website Rongthep.com .

  RONG THEP xăm hình nghệ thuật Nơi hội tụ những nghệ nhân xăm hình lão làng , chuyên nghiệp trong giới xăm mình với hàng trăm mẫu tatoo mới  đẹp và hot nhất 2013 : hình xăm rồng , hình xăm cá chép , hình xăm bọ cạp , hình xăm chữ, hình xăm chữ , hình xăm thiên thần ...

Xăm hình nghệ thuật giá rẻ tại Hà Nội

Xăm hình nghệ thuật giá rẻ tại Hà Nội

  RONG THEP là địa chỉ chuyên xăm hình nghệ thuật tại Hà Nội với cách xăm hiện đại, thay mới kim hoàn toàn, hy vọng mang đến bạn những hình xăm đẹp, vừa rẻ hợp lí và an toàn nhất hiện nay.

  Có rất nhiều catolo, rất nhiều hình bạn có thể chọn lựa một cách dễ dàng, từ các kiểu của nhật, hoa hồng, hoa may mắn, thiên thần, người có cánh, ..đến các dạng phức tạp hơn như rồng, cá chép, chân dung hình người thân, các dạng mới sau này, hay những mẫu thiết kế tìm tòi của chính bạn.

  Mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa khác nhau, những hình ảnh mang lại một thông điệp cho người sở hữu. Nhiều người còn quan niệm rằng hình xăm còn mang yếu tố phong thủy, sẽ đem lại cho họ nhiều may mắn.

  Đối với nữ giới những hình xâm đậm nét nữ tính như cỏ bốn lá, ngôi sao, hoa hồng, vòng tay nghệ thuật…chỉ mất một thời gian ngắn là bạn có thể sở hữu một hình ảnh như niềm yêu thích của chính mình.

  Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó , nghệ thuật xăm hình Tattoo Rồng Thép ra đời , đến với nghệ thuật xăm bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và luôn ý thức nâng cao và rèn luyện tay nghề để hoàn thiện những tác phẩm của mình, phương châm của Chúng Tôi là: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - CHU ĐÁO - GIÁ THÀNH RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI .

Bình luận - Ý kiến

Mã bảo vệ
Mã bảo vệ